Lịch Trình Tour

 LỊCH KHỞI HÀNH TOUR ĐÀI LOAN 2017

bang1

Lịch trình bay:

– JW 102 SGN – TPE 02:00 06:30
– JW 105 TPE – S 22:20 00:55 +1

NGÀY 1: Tp. HCM – Đài Bắc

23h 30 HDV sẽ đón đoàn tại Cột số 9, cổng D2, ga đi Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Làm thủ tục đáp chuyến bay Vanilla air khởi hành đi Đài Bắc lúc 02h00 sáng. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: Đài Bắc – Nam Đầu – Đài Trung (Ăn sáng, trưa, chiều)

Xe và hướng dẫn viên người Việt sẽ đón đòan ở sân bay Đào Viên lúc 06h 00, đưa đi ăn sáng.

Tham quan:

♥ Hồ Nhật Nguyệt ( tour bao gồm luôn du thuyền ở Hồ Nhật Nguyệt ) : Vị trí của đầm nhật nguyệt ở chính giữa đài loan, nó thuộc về xã ngư trì, huyện nam đầu, là một hồ nước ngọt lớn nhất đài loan, và cũng là hồ nước đẹp nhất trên vùng cao. Bề mặt đầm nếu lấy đảo lalu làm cột ranh giới phía đông là hồ nước có hình nhật luân( hay gọi là chữ nhật trong chử Hán ), phía tây thì có hồ nước có hình dài giống như chữ nguyệt, cho nên người ta mới đặt tên nó là đầm nhật nguyệt. Cái vẽ đẹp của đầm này thì chúng ta có thể ngắm nhìn suốt cả ngày từ sáng sớm tinh mơ cho đến lúc hòang hôn, từ xuân hạ cho tới thu đông, bất kể lúc trời nắng, trời mưa hay là trời đang âm u …. mỗi một khỏanh khắc một vẻ đẹp khác nhau, làm cho chúng ta ngắm hòai không chán…với độ cao hơn 700 mét, làm cho vẻ đẹp của đầm nhật nguyệt như một bức tranh sơn thủy, hơi sương trên mặt hồ làm cho cảnh sắc của đầm nhật nguyệt thoắt ẩn thoắt hiện, cho nên có người ví cảnh vật của đầm nhật nguyệt đẹp như thi như họa thì cũng không sai tí nào.

=> Tìm hiểu thêm vềHồ Nhật Nguyệt

♥ Miếu Văn Võ : Đền Văn Võ nằm ngang sườn núi bên trên Hồ Nhật Nguyệt, sự hình thành của Đền Văn Võ có liên quan đến Hồ Nhật Nguyệt. Năm 1932, sau khi Nhật xây đập trữ nước làm nhà máy thủy điện, ở đó chỉ có hai ngôi miếu Long Phụng và Ích Hoa Đường, bởi mực nước của Hồ Nhật Nguyệt dâng quá cao, có thể nhận chìm hai miếu này, nên cư dân ở đây đề nghị dời Miếu lên cao, và cũng sát nhập hai Miếu thành 1 vaò năm 1934 và lấy tên là Đền Văn Võ hoặc Miếu Văn Võ. Năm 1969 Đền Văn Võ được trùng tu lại, và xây theo lối kiến trúc của các triều đình phương Bắc, và nó giữ luôn dáng mạo ấy luôn tới ngày hôm nay. Đền Văn Võ nằm ngang sườn núi, nên hình dạng của nó được xây từ dưới hướng lên trên, rất hòanh tráng hùng vĩ, xa xa thọat nhìn giống như tòa cung điện dát vàng dát bạc. trước cổng có hai con sư tử đá màu đỏ thẫm ôm cầu.

=> Tìm hiểu thêm về Miếu Văn Võ

Tham quan nông trường trồng trà : Đài Loan là một nơi có trồng nhiều lọai trà nổi tiếng như: Thiết Quan Âm của Tân Trúc, Hồng Ngọc của Hồ Nhật Nguyệt, Bao Chủng của Văn Sơn v.v…đặc biệt là trà Ôlong của vùng núi Alishan năm nào cũng đọat giải quán quân của thế giới. Trong đó, bột trà xanh ( Matcha ) được nhiều người ưa chuộn, vì nó không những giãm được 3 cao ( Huyết áp cao, Mỡ trong máu cao và đường trong máu cao ) mà nó còn giúp ích cho đường ruột nhất là những người hay bị táo bón, hơn nữa nó còn làm tan mỡ để giữ em giữ vóc cho chị em phụ nữ, đặt biệt là bột trà xanh của Đài Loan thì không làm ta mất ngủ .

♥ Trung Đài Thiền Tự : Ở Trung Quốc có các núi Phật giáo nổi tiếng như : Triết Giang thì có núi Bồ Đà, Tứ Xuyên thì là núi Nga Mi, An Huy thì có núi Hoa Sơn v.v…thì ở Đài Loan cũng có 4 nơi nổi tiếng được liệt vào hàng thánh địa của đạo Phật như : miền Bắc thì có núi Pháp Cổ của Pháp sư Thánh Nghiêm, miền Trung thì có TRUNG ĐÀI THIỀN TỰ của nhà sư Vị Giác, miền Nam thì có núi Phật Quang của Pháp Sư Tinh Vân và miền Đông Đài Loan thì có hội Từ Thiện Phật Giáo do Chứng Nghiêm Pháp sư lập nên….nếu không giới thiệu cho mọi người biết TRUNG ĐÀI THIỀN TỰ là một trong những thánh địa Phật giáo nổi tiếng của Đài Loan thì khi mới nhìn , ai cũng sẽ tưởng rằng đây là một trong những khu du lịch cao cấp của Đài Loan…..và nó từng vinh dự nhận được giải kiến trúc độc đáo nhất của Đài Loan vào năm 2002.

NGÀY 3: Đài Trung – Đài Bắc (Ăn sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng & khởi hành tham quan:

Tham quan và mua sắm tại cửa hàng đặc sản địa phương, tập làm bánh lá dứa nổi tiếng ở Đài Loan.

♥ Phố cổ Shifen: là nơi sinh sống của 10 gia đình. Hai điểm tham quan nổi tiếng nhất trong thị trấn yên tĩnh này là thác nước Shifen và Shifen Old Street với tuyến đường sắt cổ. Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với lễ thả đèn trời cầu phúc và cầu Bình An , Điều thú vị là tất cả các cửa hàng bán đèn lồng, quà lưu niệm và nơi thả đèn đều nằm ở Shifen Old Street, ngay tuyến đường sắt cổ. Được xây dựng để vận chuyển than, giờ đây, nó đã trở thành tuyến đường sắt du lịch đưa du khách đi dạo quanh thị trấn, vòng qua sườn núi. Du khách sẽ đứng ngay trên tuyến đường sắt này để thả đèn lồng. Nhưng đừng lo, những người bán hàng sẽ nhắc nhở du khách khi sắp có tàu đến.

=> Tìm hiểu thêm vềShifen

♥ Đền tưởng niệm Trung Chính : Nơi ghi ơn và tưởng nhớ đến ông Tưởng Giới Thạch.

♥ Chợ đêm Sĩ Lâm hoặc Tây Môn Đinh : Tự do mua sắm, thưởng thức những món ăn đêm tại nơi đây.
Nghỉ đêm ở Đài Bắc.

=> Tìm hiểu thêm vềchợ đêm Sĩ Lâm

NGÀY 4: ĐÀI BẮC – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)

♥ Chùa Long Sơn: Bangka ( tên cũ của khu Wanhua ) là nơi phát triển sớm nhất của khu Đài Bắc này, và chùa Long Sơn là một ngôi chùa đầu tiên, cũng là nơi chỉ huy, thường diễn ra các cuộc họp hội, tụ tập hoặc tổ chức các họat động tín ngưỡng…Theo truyền thuyết kể rằng, có một người mang theo hương hỏa tượng của Quan Thế Âm Bồ Tát đến và treo lên một cây Gừa gần đấy, rồi lúc ra về thì quên luôn, điều kỳ lạ là vào ban đêm thì bức tượng Quan Âm ấy phát ra ánh sáng, Càng kỳ lạ hơn là rất linh nghiệm, cầu gì được nấy. Cho nên tín đồ quyên góp xây luôn chùa Long Sơn ở chổ đó…

=> Tìm hiểu thêm vềchùa Long Sơn

♥ Cửa hàng đá phong thủy – kỳ Hưu: Một trong những nét văn hóa tính ngưỡng tâm linh của người dân Đài Loan.

♥ Dinh Tổng Thống: Dinh Tổng Thống nằm ở đọan 1 đường Nam Trùng Khánh , thuộc khu Trung Chính của Taipei city, Cổng chính đối diện với đại đạo Ketagalan, mặt chính( hướng Đông ) nằm trên đường Nam Trùng Khánh, mặt sau( hướng Tây) thì nằm ở đường Bác Ái, hướng Bắc là đường Bảo Khánh và Nam thì đường Quý Dương. Thời kỳ Nhật còn đô hộ Đài Loan, họ quyết định xây đô Thống Đốc ( Dinh Tổng Thống ngày hôm nay ) vào năm 1906~1907. Cuối thời kỳ thế chiến thứ 2, tòa nhà này bị bom đạn phá họai rất nghiêm trọng. Và sau khi Đài Loan Độc Lập, chính phủ Trung Hoa Dân Quốc tu sửa lại , và khi đó để chúc mừng người Tổng Thống đầu tiên của Đài Loan, và hy vọng ông Tưởng sống lâu trăm tuổi, nên họ đổi tên phủ Thống Đốc thành Gới Thọ Quán. Sau khi chính phủ Trung Ương chuyển đến Đài Loan, thì gọi tòa nhà này là Phủ Tổng Thống cho đến ngày hôm nay.

♥ Tòa Nhà 101 Tầng: Tòa nhà 101 tầng nằm ở trung tâm khu thương mại sầm uất tín nghi của thành phố đài bắc, tòan bộ tòa nhà cao khõang 500 mét, và nó đã từng là một tòa nhà nổi tiếng là cao nhất thế giới, và trước mắt tuy nó không còn là tòa nhà cao nhất thế giới, nhưng nó vẫn còn nằm ở vị trí thứ 3 trên thế giới….và hiện nay, nó vẫn cò là tòa nhà có công trình xanh cao nhất thế giới; tòa nhà cao nhất thế giới nằm trong khu vành đai động đất, rồi công trình kiến trúc trên đảo cao nhất thế giới và là tòa kiến trúc có thang máy nhanh nhất thế giới (từ tầng 5 đến tầng 89 chỉ mất 37 giây ) v.v… hiện nay, nó vẫn là tòa kiến trúc cao nhất Đài Loan.

=> Tìm hiểu thêm vềTòa Nhà 101 Tầng

Khởi hành ra sân bay Đào Viên, làm thủ tục đáp chuyến bay Vanilla air về lại Tp. HCM lúc 22h 00.
Về đến Tp. HCM, kết thúc chương trình Tour.

♦ Điều gì thú vị ở Tour du lịch 2017 Đài Bắc – Nam Đầu – Đài Trung 4N3Đ ?

– Khi đến Đài Loan, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp như tranh vẽ sẽ khiến cho bạn trở có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh trong phim Tây Du Ký. Chụp hình hay vãn cảnh đều cho chúng ta cảm giác thật tuyệt vời.

– Được trải nghiệm gần như trọn vẹn những gì đặc trưng nhất của Đài Loan từ cảnh đẹp thiện nhiên trữ tình cho tới di tích lịch sử, tâm linh. Hay khám phá nét hiện đại, sang trọng của nhịp sống năng động nơi đây.

– Ngoài việc tham quan cảnh đẹp, những điểm du lịch hấp dẫn, vi vu chụp ảnh thì việc ăn uống cũng rất quan trọng. Ẩm thực Đài Loan vô cùng phong phú, hấp dẫn, không thể không nhắc đến như trà sữa Đài Loan – nước uống khoái khẩu của giới trẻ, món Daifuku nổi tiếng ngon ở Đài Loan, bánh dứa lòng đỏ trứng, hoành thánh,…và vô vàn những món ăn ngon, bổ, rẻ.

Hãy đến đây và tìm hiểu trọn vẹn những gì đặc trưng nhất của Đài Loan nhé!

Hotline đặt tour Đài Loan giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp: 0987 22 77 44

Available departures

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Chính Sách

KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG: Giảm ngay 1.000.000 vnđ khi đăng ký online.

Thời gian áp dụng cho đăng ký online: từ ngày 24/11/2016 – hết ngày 30/11/2016.

Lưu ý:

- Chính sách khuyến mãi không áp dụng song song với các khuyến mãi khác.
- Không áp dụng cho khách hàng dưới 12 tuổi.
- Chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký online và thanh toán 100% chi phí tour.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR BAO GỒM:

- Phương tiện vận chuyển: xe đưa đón tham quan tại Đài Loan.
- Vé máy bay khứ hồi theo hãng hàng không Vannila air (JW): Hành lý ký gửi: 20kg và 10kg xách tay.
- 02 Đêm tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 4sao: 02 người/ 1 phòng.
- Ăn uống tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch.
- Thủ tục visa nhập cảnh Đài Loan theo quy định.
- Thuế VAT (0%) và phí phục vụ.

CHƯA BAO GỒM:

» Chi phí cá nhân, ăn uống ngoài chương trình.
» Tiền bồi dưỡng cho HDV + tài xế địa phương: 500.000 vnđ/ 1 khách/Tour.

LƯU Ý:

Giá vé trẻ em:

- Từ 0 – dưới 2 tuổi : giá tour 2.000.000 vnđ.
- Từ 2 tuổi – dưới 6 tuổi : giá tour 5.000.000 vnđ.
- Từ 6 tuổi – dưới 12 tuổi : giá tour 6.000.000 vnđ.
- Từ 12 tuổi trở lên : giá tour 7.888.000 vnđ.
(Trẻ em dưới 12 tuổi miễn tiền tips cho HDV và tài xế)

bang3

THỦ TỤC VISA ĐÀI LOAN:

- Passport gốc + hình 4 X6.
- Giấy CMND photo.
- From đăng ký giữ chỗ.
- Cọc giữ chỗ: 5.000.000 vnđ

» Điều kiền hoàn cọc & hủy tour:

- Hủy tour sau khi đóng cọc: 2.000.000 vnđ.
- Hủy tour trước từ 16 ngày đến 30 ngày trước ngày tour khởi hành: 5.000.000 vnđ.
- Hủy tour trước 15 ngày trước ngày tour khởi hành: 100% chi phí tour.
- Ngày hủy tour không tính thứ 7 & Chủ Nhật.

» Các trường hợp từ chối, không nhận phụ vụ tour:

- Đã từng đi xuất khẩu lao động
- Đã từng xin visa mà bị LSQ từ chối.
- Có chồng hoặc vợ ở Đài Loan.
- Một số trường hợp bị nghi ngờ trốn ở lại trong quá trình đi tour.

» Thời gian, tiến độ làm việc và xin visa.

- Sau khi nhận HS đoàn, Cty chúng tôi sẽ tiến hành làm Visa theo từng đợt.
- Mỗi đợt từ 20 – 30 bộ HS tùy vào thời gian khách hàng đăng ký.
- HS Visa sẽ được duyệt từ LSQ Đài Loan (Trụ sở ở Malaysia), sau đó sẽ gửi Công văn về cho Cty chúng tôi.
- Cty sẽ tiến hành điền Visa online cho cả đoàn.
- Visa thuộc dạng E-Visa.
- Thời gian ra Visa có thể sớm hoặc muộn tùy vào thời gian nộp visa/ xét duyệt visa...
- Có thể trước ngày đi 1 ngày mới có Visa.

THANH TOÁN HẾT & CAM KẾT HOÀN TIỀN

Việc thanh toán hết chi phí tour phải được thực hiện trước 15 ngày trước ngày tour khởi hành & đồng thời Cty đã có Visa cho đoàn. Việc này được hiểu thêm như sau:

- Trước 15 ngày trước khi tour khởi hành, Cty sẽ thông báo và báo cho Quý khách hàng biết về tiến độ làm việc/ xin visa cho đoàn & đồng thời mời Quý khách lên Văn phòng cty để thanh toán hết phần chi phí tour còn lại (kể cả tiền bồi dưỡng cho HDV và tài xế địa phương theo quy định của từng tour).

- Trường hợp chưa có kết quả Visa, Cty chúng tôi vẫn thông báo cho đoàn biết tình trạng, tiến độ làm việc và dự kiến ngày ra Visa. Trong thời gian này Quý khách hàng có thể thanh toán sau, ngay sau khi có Visa. Thanh toán trước khi tour khởi hành.

- Trường hợp Visa bị từ chối vì lý do nào đó thì Cty chúng tôi cam kết hoàn 100% chi phí tour mà Quý khách hàng đã đặt cọc.

» Lưu ý: cho trường hợp này sẽ không áp dụng cho Quý khách hàng nào khai không đúng sự thật về thông tin cá nhân và đã cảnh báo như phần lưu ý trong chương trình tour. Cty chúng tôi sẽ không hoàn trả chi phí cọc tour.

Thông tin liên hệ :
Hotline : 08.22600007 – 08.22600009
Email : dulichachau.net@gmail.com
Website : https://dattourdailoan.com
Địa chỉ : 266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM


Yêu Cầu đặt tour: