Xin visa du lịch Đài Loan cho chủ công ty như thế nào?

Hỏi: Tôi là chủ doanh nghiệp sản xuất ống nhựa ở quận 12, HCM. Tôi dự định đi du lịch Đài Loan khi ăn tết xong. Vậy Á Châu cho tôi hỏi tôi phải làm hồ sơ như thế nào? (Thanh Tịnh)

Đáp:

Chào anh Thanh Tịnh,

Xin visa du lịch Đài Loan cần có các loại giấy tờ sau:

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  3. CMND photo.
  4. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100 triệu (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có).
  5. Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có).

Anh là chủ công ty thì cần thêm các giấy tờ sau:

  • Giấy phép ĐKKD.
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế vào ngân sách nhà nước 2 quý gần nhất.
  • Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Giấy giới thiệu (để lấy kết quả).

Sau khi đầy đủ hồ sơ vui lòng nộp hồ sơ tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại  19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM. Phí làm visa là 50 USD.

Chúc anh xin visa thành công.

Leave a Reply

Dấu * là bắt buộc.