Không có BHXH có xin visa du lịch Đài Loan được không?

Hỏi: Dạo này tôi thấy các tour du lich dai loan hot quá nên cũng muốn đi du lịch bên đó lắm. Nhưng tôi lại thích đi tự túc vì tôi muốn nán lại Đài Loan lâu hơn để tiện nghỉ dưỡng ở các suối nước nóng trị bệnh khớp. Tôi kinh doanh tự do nên không biết sao chứng minh thu nhập, tôi cũng không có BHXH, BHYT các loại, vậy tôi có xin visa du lịch Đài Loan được không ạ? (Hạ Lan)

Đáp:

Chào chị Hạ Lan,

Trước tiên Á Châu xin cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thực tế thì câu hỏi “Không có BHXH có xin visa du lịch Đài Loan được không?” cũng được nhiều quý độc thắc mắc. Á Châu xin được giải đáp chị như sau.

Về chuyện xin visa du lịch Đài Loan và BHXH, BHYT thì nếu chị là nhân viên của một công ty nào đó thì chị mới phải trình diện các giấy tờ bảo hiểm, sao kê lương, giấy xin phép nghỉ. Còn chị kinh doanh tự do thì không cần. Tuy nhiên là kinh doanh tự do thì chị vẫn phải chứng minh thu nhập. Nếu không chị khó có cơ hội xin visa ngay cả chị có tài sản nhiều.

Vì thế Á Châu khuyên chị nên chọn 1 trong 3 giải pháp sau:

– Đi theo tour du lich dai loan do bên nào tổ chức cũng được. Miễn sao họ đảm bảo xin visa cho chị mà không cần chứng minh thu nhập, tài chính.

– Xin visa Hàn Quốc sau đó sẽ được miễn visa Đài Loan.

– Sử dụng dịch vụ để họ tìm giải pháp giúp chị.

Nhiều người nói xin visa du lịch Đài Loan dễ, đúng là nó dễ hơn các nước Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu và dễ với người có đầy đủ hồ sơ. Còn nếu không đủ tiêu chuẩn thì rất chi là khó.

Kết luận cho câu hỏi không có BHXH có xin visa du lịch Đài Loan được không. Á Châu khẳng định đó là vẫn hoàn toàn xin được.

Nếu chị cần hỗ trợ để có visa dai loan xin vui lòng gọi vào hotline: 0987 22 77 44

Chúc chị thành công.

 

Leave a Reply

Dấu * là bắt buộc.