Mua gì làm quà khi đi du lịch Ấn Độ

Chắc hẳn khi chuẩn bị đi du lịch Ấn Độ, bạn cũng phân vân không biết nên “Mua gì làm quà khi đi du lịch Ấn Độ” để tặng gia đình, bạn bè,… Hãy cùng Á Châu tham khảo ngay những món quà hấp dẫn sau.

1. Saree Ấn Độ
Gioi-thieu-thoi-trang-Viet-Nam-Saree-An-Do-tai-TPHCM-H1_1024x651
Saree không chỉ là một phong cách của quần áo mà nó là một trang phục truyền thống, một biểu tượng của phong cách sống của phụ nữ Ấn Độ. Những người trong West Indies các saree nổi tiếng trên toàn thế giới bởi chất lượng và phong cách, những hoa văn độc đáo, phản ánh sự sáng tạo của người dân vùng Tây Ấn. Đây cũng là nơi mà các ý tưởng thiết kế hiện đại thường đến để tìm. Vì vậy, Saree sẽ là một món quà để mua khi đi du lịch Ấn Độ rằng bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch tới các điểm đến ở Ấn Độ.
2. Flip Flops
Gioi-thieu-thoi-trang-Viet-Nam-Saree-An-Do-tai-TPHCM-H1_1024x651  flip-flops
Đây là một loại flip-flops, còn được gọi là dép tông, có nguồn gốc từ dép Zori Nhật Bản. Trước kia chúng được làm từ gỗ, rơm hoặc giấy cói, nhưng ngày hôm nay để làm nguyên liệu Flop lật cũng rất phong phú, đa dạng như da, cao su, nhựa hoặc kim loại.
3. Lá Bồ Đề
Gioi-thieu-thoi-trang-Viet-Nam-Saree-An-Do-tai-TPHCM-H1_1024x651  flip-flops  lade2
Lá Bồ đề là món quà có ý nghĩa hơn cả đối với các Phật tử hay những vị khách quan tâm đến quê hương tâm linh. Tới Bodh Gaya, thăm cây Bồ đề Phật Thích Ca Mâu Ni khi ngồi, du khách có thể nhìn thấy rất nhiều người dân địa phương bán thuốc lá bồ đề. Đây là bồ đề lá người dân địa phương đang ngồi ở đây chờ đợi nhà kho. Với người cao tuổi hoặc người để đếm Phật, đây là món quà có ý nghĩa, hòa bình, yên tĩnh và mang lại cho họ một niềm vui không thể tả.
4. Khăn của Kasmir
 Gioi-thieu-thoi-trang-Viet-Nam-Saree-An-Do-tai-TPHCM-H1_1024x651  flip-flops  lade2  1
Đây là những loại vải làm từ dê pashmina mềm cao nguyên Himalaya lông. Đây là một trong những nguồn thu nhập chính cho người dân Kashmir. Với sự mịn màng và mát loại lụa, nó đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Những gì bạn đang mua ở đây trong khi đi du lịch Ấn Độ, Kashmir được coi là quà tặng độc đáo rất nhiều du khách chọn đi du lịch tới các điểm đến của Ấn Độ.
Mua gì làm quà khi đi du lịch Ấn Độ? với những thông tin trên hy vọng đã mang lại cho bạn câu trả lời hữu ích. Ngoài những món quà trên, bạn còn có thể mua những món quà khác như vòng, lắc chân, mặt hàng thủ công mỹ nghệ hay với các tác phẩm điêu khắc tượng thủ công,…

Có Thể Bạn Quan Tâm

Cách làm cơm gà Ấn Độ thơm ngon, hấp dẫn Trong thực đơn hàng ngày, chắc hẳn cơm là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn. Nhưng hãy tham khảo "Cách làm cơm gà ...
Những món ăn ngon nên thử khi du lịch Ấn Độ Khi đi du lịch dù gần hay xa, Á Châu tin chắc rằng quý khách sẽ phân vân không biết đến đó sẽ ăn món gì, ở đâu,... Du lị...

Leave a Reply

Dấu * là bắt buộc.