Vi vu đến biển Wadden tuyệt đẹp – Hà Lan

Hà Lan là một quốc gia nằm ở phía Tây Bắc của Châu Âu, hướng hẳn ra bờ biển vùng caribe.  Vi vu đến biển Wadden tuyệt đẹp – Hà Lan, nơi không chỉ khiến cho du khách có những chuyến nghỉ dài thoải mái mà còn nơi có đa dạng sinh vật biển.

net-dep-ngan-ngo-cua-bien-wadden2

Bờ biển Wadden – nơi có các cồn cát trắng tinh, trải dài theo độ dài của bờ biển. Nơi có sự phẳng lặng  đặc biệt. Thích hợp cho những chuyến du thuyền khám phá biển.

net-dep-ngan-ngo-cua-bien-wadden2  10-diem-du-lich-dep-nhat-ban-khong-nen-bo-lo-trong-mua-he-2016

Vi vu đến biển Wadden tuyệt đẹp – Hà Lan, một vùng lầy thoai thoải. Khu vực này còn là nơi hay bị xảy ra các vụ việc tranh chấp giữa đất liền với biển. Theo các nhà khoa học đã phán đoán rằng Đầm lầy ở ven biển được hình thành do thủy triều mạnh vào thế kỉ thứ 10 và tại thế kỉ 14. Ngoài ra các khu vực đảo xung quanh cũng có những ảnh hưởng nhất đinh từ những đợt thủy triều như vậy.

net-dep-ngan-ngo-cua-bien-wadden2  10-diem-du-lich-dep-nhat-ban-khong-nen-bo-lo-trong-mua-he-2016  net-dep-ngan-ngo-cua-bien-wadden5

Vào năm 2009, Hà Lan và vùng biển này đã được UNESCO xế hạng là một trong những di sản văn háo thế giới bởi các sự đa dáng sinh học của nơi này. Bao gồm các bờ biển kéo dài cùng các con đê chằng chịt cho đến các đầm lầy huyền bí.

net-dep-ngan-ngo-cua-bien-wadden2  10-diem-du-lich-dep-nhat-ban-khong-nen-bo-lo-trong-mua-he-2016  net-dep-ngan-ngo-cua-bien-wadden5  net-dep-ngan-ngo-cua-bien-wadden4

 Vi vu đến biển Wadden tuyệt đẹp – Hà Lan, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại chim khác nhau, gặp những chú hải cẩu trắng muốt nằm dài trên cát. Đi du lịch là phải thế, phải là những nơi vô cùng hấp dẫn như biển Wadden thì chuyến đi mới thú vị.

Theo Tourdulichchauau.net.vn

Leave a Reply

Dấu * là bắt buộc.